Thông Điệp Doanh Nghiệp

 

Hiện nay, chúng tôi đang chắt lọc trong lĩnh vực kinh doanh để tập trung chuyên sâu hơn vào bất động sản- lĩnh vực mà chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm tại nhiều nơi trên thế giới.
IDE với triết lý đầu tư khôn ngoan, quản lý rủi ro và bề dày kinh nghiệm đã giúp cho chúng tôi điều chỉnh những xu hướng thị trường. Chúng tôi biết cách khẳng định thương hiệu của mình trong thời kỳ khó khăn và vươn xa ra thế giới, trong khi đó vẫn giữ vững giá trị danh mục đầu tư.
Định hướng của chúng tôi rất rõ ràng: quản lý danh mục vốn đầu tư thật hiệu quả để mang lại giá trị cao nhất, duy trì lợi nhuận và cuối cùng là tạo ra đơn vị quản lý đầu tư thịnh vượng. Chính vì thế chúng tôi đang họat động với lượng vốn rất lớn từ bên ngoài IDE.
Chúng tôi thận trọng trong phương pháp đánh giá và điều đó khẳng định địa vị của chúng tôi như là nhà phát triển bất động sản dài hạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và sử dụng công nghệ quản lý rủi ro tài sản để quản trị danh mục đầu tư của IDE từ đó tạo ra giá trị cho khách hàng, đối tác cũng như những nhà đầu tư.
Mọi hoat động của chúng tôi đều hướng đến khách hàng và sẽ luôn như vậy. Tiêu chí của doanh nghiệp dựa trên việc phục vụ khách hàng và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này sẽ luôn là hướng đi chính cũng như là điểm mạnh trong cạnh tranh cho đến mãi về sau này của công ty.
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, chúng tôi có mọi khả năng cần thiết. Sự am hiểu sâu về địa phương thông qua sự hỗ trợ rất lớn trong việc khảo sát thị trường đã giúp chúng tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Đồng thời, những mối quan hệ trong ngành cũng là một lợi thế không thể so sánh được.
Với những thế mạnh nêu trên, mục tiêu của IDE sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam để sáng tạo ra tiêu chuẩn sống mơ ước cho tương lai.Chúng tôi đảm bảo rằng, tất cả những nhu cầu mà mọi người mong đợi sẽ được đáp ứng trong 2 năm tới, dựa trên nền tảng kiên định và niềm tin chắc chắn ở tương lai.
Trân trọng !
 
 
Hwang Byung Lak
Tổng Giám Đốc 
 
IDE Viet Nam Co., Ltd
 
 
 
 
 

 

Web Statistics